Thời sự

Xà cừ đè hỏng 3 ôtô trong mưa ở Sài Gòn

Mưa lớn kèm gió giật mạnh khiến cây xà cừ đường kính 50 cm bật gốc, đè trúng ba ôtô đang đậu ở quận 2, TP HCM.

xa-cu-de-hong-3-oto-trong-mua-o-sai-gon

Xà cừ bật gốc đè ba ôtô. Ảnh: Văn Đào

Chiều 7/6, cơn mưa lớn kèm giông mạnh khiến nhiều cây cổ thụ trên địa bàn TP HCM bị ngã, tét nhánh. Trong đó, cây xà cừ trên vỉa hè đường Nguyễn Văn Hưởng (phường Thảo Điền, quận 2) dài hơn chục mét bật gốc.

Tàn cây ngã vào khuôn viên quán cà phê, quật trúng ba ôtô 4 và 7 chỗ đang đậu khiến các xe bị hư hỏng, vỡ kính. Thời điểm cây ngã không có người bên trong ôtô.

xa-cu-de-hong-3-oto-trong-mua-o-sai-gon-1

Kính chiếc Kia K3 bị nhánh cây đè vỡ. Ảnh: Hải Hiếu

"Lúc đó gió giật mạnh nên tôi không dám bước ra ngoài dời ôtô. Nghe tiếng 'rầm' mạnh, tôi biết xe mình bị đè, nhưng chờ hết gió tôi mới dám bước ra ngoài. Rất may, cây ngã nhưng còn vướng lại nên không đè bẹp xe tôi", tài xế chiếc Kia K3 cho hay.

xa-cu-de-hong-3-oto-trong-mua-o-sai-gon-2

Cây xà cừ trồng trên vỉa hè bật gốc trong mưa. Ảnh: Hải Hiếu

Nhân viên cây xanh cùng cơ quan chức năng đến cưa nhánh, "giải cứu" các xe ra ngoài, dọn dẹp hiện trường.

Hải Hiếu

VNExpress

Xà cừ đè hỏng 3 ôtô trong mưa ở Sài Gòn - VnExpress


© 2021 FAP
  1,464,491       1/438