Phạm Quỳnh Anh và các thành viên trong đoàn phim "Chàng trai năm ấy" đã có một đêm giao lưu khá ấn tượng với các sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng, TP.HCM.
Tối qua (13/1), đoàn phim 
Chàng trai năm ấy đã có buổi giao lưu với các sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng TP.HCM, hơn 2.500 sinh viên đã có những phút giây rất thân thiết và gần gũi với các diễn viên trong đoàn. Thậm chí 
Phạm Quỳnh Anh còn "cười chảy nước mắt" trước sự nhiệt tình và đáng yêu của các bạn sinh viên khi bắt chước nhân vật Phạm Quỳnh Băng của cô trong phim.
Don Nguyễn là khách mời đặc biệt, anh hát tặng khán giả nhiều ca khúc vui nhộn
 
Bên trong cánh gà, Sơn Tùng, Phạm Quỳnh Anh và Ngô Kiến Huy chuẩn bị poster và áo thun để tặng cho khán giả
 
Cặp đôi Sơn Tùng và Ngô Kiến Huy thân thiết trên màn ảnh lẫn đời thường
 
Phạm Quỳnh Anh và Hari Won
 
Ngô Kiến Huy vừa hát vừa nhảy cùng khán giả
 
Hari Won trẻ trung hát tặng khán giả ca khúc mới nhất vừa phát hành của cô "Hương đêm bay xa"
Phạm Quỳnh Anh với liên khúc vô cùng sôi động
 
Phạm Quỳnh Anh giao lưu cùng 1 khán giả đã theo đoàn phim trong suốt từ khi khởi chiếu đến tận ngày hôm nay
Một khán giả nam hôn Phạm Quỳnh Anh, sau đó các khán giả còn giả giọng Phạm Quỳnh Anh trong phim
"Bà mẹ 1 con" cười thả ga và sảng khoái
 
Sự đáng yêu của khán giả khiến Phạm Quỳnh cười nhiều đến mức chảy nước mắt
 
Cô nhí nhảnh chụp ảnh cùng khán giả
 
Sơn Tùng xuất hiện trong tràng pháo tay không ngừng của các bạn sinh viên