Món mỳ kim chi sẽ rất hợp dùng cho một bữa tối nhanh gọn và ấm cúng cùng gia đình đấy!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để nấu mỳ kim chi: - 300g cá thu tươi - 100g kim chi cải thảo - 4 vắt mì khô - Đậu phụ non - Hành khô, hành lá, mùi tàu - Hạt nêm, nước mắm, ớt bột. | |
Kim chi cắt miếng vừa ăn. Phi thơm hành khô băm nhỏ cho kim chi vào xào, sau đó thêm nước dùng. Nếu có nước kim chi các bạn có thể cho vào luôn. | |
Khi nước sôi bạn vớt bọt và cho cá thu vào đun sôi khoảng 5 phút thì nêm nếm với hạt nêm và nước mắm cho vừa miệng. Nấu thêm 20 phút. | |
Cho đậu phụ non cắt miếng cỡ 1cm vào nồi canh rồi tắt bếp. | |
Đun sôi nước trong một nồi mới, cho vắt mỳ vào nấu chín sau đó vớt ra. Khi ăn bạn cho mỳ vào tô, chan nước dùng kèm kim chi, cá thu và đậu phụ non lên trên, rắc mùi tàu và hành lá thái mỏng vào, rưới thêm ớt chưng nếu ăn được cay, dùng nóng. |