Bánh Palmier giòn, ngọt, thơm mùi quế và rất dễ làm, không cầu kì lại đẹp mắt nên dù không khéo tay lắm bạn vẫn có thể làm được.
![]() Để làm bánh Palmier bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: 4 muỗng canh đường 1,5 muỗng cafe bột quế 400g bột ngàn lớp (puff pastry) 1 lòng trắng trứng (hoặc ít bơ làm chảy) | |
![]() |
![]() Trộn đường và bột quế. Cán mỏng bột thành hình chữ nhật cạnh 20cm x 30cm. Phết trứng hoặc bơ lên mặt miếng bột để giúp đường quế bám tốt vào bột. ![]() Rắc đường quế lên mặt miếng bột. |
![]() |
![]() Cuộn 2 mép bột vào giữa. ![]() Cắt từng miếng bột dày khoảng 5-7mm, đặt lên khay lót giấy nến. |
![]() |
![]() Chỉnh nhọn phần đuôi cho giống trái tim. ![]() Chuẩn bị lò nướng 190 độ C, chế độ 2 lửa. Đặt khay vào rãnh giữa lò. Nướng bánh 12-15 phút hoặc đến khi bánh vàng giòn. |