Món đá bào cam không chỉ ngon miệng, mát mắt mà còn chứa thật nhiều vitamin giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong mùa hè nóng nực sắp tới!
Đầu tiên, bạn đổ nước cam vào chảo và đun với lửa vừa và nhỏ. Kế tiếp, cho đường vào, khuấy đều. | |
Thêm nước chanh vào, và khuấy đến khi đường tan hết, thì bạn tắt bếp. | |
Kế đến, bạn đỗ hỗn hợp nước vào hộp nhựa, dùng một miếng giấy nến phủ lên trên rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh. | |
Sau 2 giờ đồng hồ, bạn lấy hộp ra và dùng nĩa cào đều cho hỗn hợp tơi xốp, sau đó lại cho vào ngăn đá tủ lạnh. | |
Bạn cần làm thao tác này ít nhất ba lần, cứ 2 tiếng bạn lấy ra vào dùng nĩa cào một lần nhé! |