Trứng tráng gà nấm thơm dậy mùi nấm hương, trứng thịt béo ngậy là món ăn hấp dẫn cả những thành viên lớn tuổi lẫn trẻ nhỏ trong gia đình.
Thịt gà bóp muối hạt rửa thật sạch, để ráo nước. Sau đó cho vào xay hoặc băm nhỏ. Ướp thịt với ½ thìa canh nước mắm, ½ thìa canh dầu ăn, hạt tiêu, hành khô băm nhỏ 30 phút. | |
Nấm hương ngâm nở, cắt bỏ chân rồi thái mỏng. | |
Đập trứng vào bát thịt, thêm nấm hương và 1/2 thìa canh nước mắm vào đánh tan. | |
Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào chảo, chờ dầu sôi rồi đỏ trứng vào rán vàng. | |
Lấy trứng ra thớt, cắt miếng vừa ăn rồi trang trí lên đĩa là xong. Món này bạn phải ăn ngay khi trứng còn nóng nhé. |