Món Pudding chocolate với lớp màu nâu bóng chocolate bên trên và trắng sữa ngọt ngào bên dưới sẽ hấp dẫn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy!
Cho 150ml sữa và đường vào bát, khuấy đều cho đường tan hết. Ngâm gelatin trong nước. | |
Lấy khoảng 1/2 chỗ lá gelatin đã ngâm mềm cho vào chung với sữa, khuấy đều để gelatin tan hết, sau đó đổ sữa vào khuôn, lưu ý bạn chỉ đổ khoảng nửa khuôn thôi nhé. Rồi cho vào tủ lạnh giữ lạnh. | |
Cho chocolate vào chung với 150ml sữa còn lại, trước khi cho bạn chưng cách thủy hoặc quay nhanh qua lò vi sóng để chocolate tan hết. | |
Cho 5g gelatin còn lại vào hỗn hợp chocolate, khuấy đều cho gelatin tan, rồi bạn lấy phần sữa trong tủ lạnh ra đổ chocolate vào rồi tiếp tục cho vào tủ lạnh cho tới khi thấy pudding đông lại là được. |