Thịt bên trong thấm vị chua nhẹ của cà chua và đậm đà gia vị ướp tạo nên món cà chua nhồi thịt rất dễ ăn và ngon cơm!
![]() |
![]() Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, cắt nhỏ. Hành khô xắt lát mỏng. Cho mộc nhĩ, hành khô, 2 muỗng cafe hạt nêm, 1/2 muỗng cafe hạt tiêu vào tô đựng thịt, trộn đều rồi để khoảng 15 phút cho thấm. |
![]() |
![]() Cà chua rửa sạch, cắt làm đôi theo chiều ngang. Dùng thìa nhỏ khoét hết ruột bên trong. |
![]() |
![]() Nhồi thịt vào bên trong cà chua, làm lần lượt đến hết cà chua. |
![]() |
![]() Làm nóng chảo với nhiều dầu, khi chảo nóng bạn thả cà chua vào chiên trên lửa vừa, mặt có thịt úp xuống |
![]() |
![]() Khi thịt chín vàng thì bạn lật cà chua lại chiên tiếp đến khi cà chua chín là xong nhé! |
![]() |
![]() Lấy cà chua nhồi thịt ra đĩa, trang trí với vài cọng mùi tươi. |
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món ăn này nhé!