Chỉ 1 lần làm quẩy thừng, bạn có thể để dành khá lâu trong hộp kín mà quẩy vẫn giữ được độ giòn thơm như mới nhé!
![]() Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm quẩy thừng: - 2 quả trứng gà - 300g bột mì - 100g đường - 1 thìa cafe bột nở - 1 nhúm muối |
![]() |
![]() Quậy đều trứng cùng đường, bột nổi và muối cho tan hoàn toàn. |
![]() Dùng rây để lọc hỗn hợp trứng vừa làm. |
![]() |
![]() Cho trứng vào âu bột mì và nhồi mịn đến khi bột không còn dính tay. Vê bột thành khối tròn để nghỉ 5 phút. |
![]() |
![]() Cho bột ra mặt phẳng và cán thành hình chữ nhật dày 0.5cm |
![]() Cắt bột thành những sợ dài. Se dài bột và quấn lại như sợi thừng |
![]() |
![]() Đem chiên quẩy trong dầu nóng, lửa vừa đến khi quẩy trở vàng nâu thì vớt ra đĩa có giấy thấm dầu. |