Vị đắng của chocolate hòa cùng vị béo mà chua nhẹ của phô mai khiến món bánh chocolate kẹp phô mai càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết!
![]() |
![]() Chưng cách thủy cho chocolate đen và bơ tan chảy. Sau đó bạn cho đường nâu vào. |
![]() |
![]() Kế đến, bạn thêm đường cát trắng, vani vào cùng |
![]() |
![]() Khuấy đều hỗn hợp, rồi cho lòng trắng trứng, bột mì, bột ca cao và ít muối vào, khuấy thật đều. |
![]() |
![]() Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C, lót một lớp giấy nến trong khuôn, sau đó bạn đổ một nửa phần chocolate vào khuôn, rồi đặt kem phô mai thái lát lên. |
![]() |
![]() Kế đến đổ thêm một nửa chocolate còn lại vào, nướng trong khoảng 15-20 phút, đến khi bạn chọc tăm vào rút ra thấy tăm khô là bánh đã chín. |