Những chiếc bánh khoai tây mặn nhỏ xinh nằm gọn trong lòng bàn tay mang vị phô mai thơm phức chắc chắn sẽ khiến bạn khó có thể chối từ!
![]() Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh khoai tây mặn: - 5 củ khoai tây luộc chín - 3 quả trứng - Thịt gà - 3 lát thịt jambon - Phô mai bào sợi - Hành lá, muối, tiêu - 50ml kem tươi |
![]() |
![]() - Dùng dầu ăn hoặc bơ thoa lên khuôn muffin hoặc cupcake để chống dính. |
![]() |
![]() Thịt gà, jambon cắt hạt lựu. |
![]() Trứng đánh tan. |
![]() |
![]() Lần lượt cho khoai tây, trứng, phô mai, thịt gà, jambon và hành lá cắt nhuyễn, kem tươi vào tô. Trộn đều. |
![]() |
![]() Chia hỗn hợp khoai tây vào các khuôn cupcake, rắc chút muối và tiêu., phô mai sợi trên mặt bánh. |
![]() |
![]() Cho bánh vào lò nướng 180 độ C trong khoảng 20 phút là có thể lấy bánh khoai tây mặn ra dùng được. |