Những chiếc bánh khoai tây mặn nhỏ xinh nằm gọn trong lòng bàn tay mang vị phô mai thơm phức chắc chắn sẽ khiến bạn khó có thể chối từ!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh khoai tây mặn: - 5 củ khoai tây luộc chín - 3 quả trứng - Thịt gà - 3 lát thịt jambon - Phô mai bào sợi - Hành lá, muối, tiêu - 50ml kem tươi |
|
- Dùng dầu ăn hoặc bơ thoa lên khuôn muffin hoặc cupcake để chống dính. |
|
Thịt gà, jambon cắt hạt lựu. |
Trứng đánh tan. |
|
Lần lượt cho khoai tây, trứng, phô mai, thịt gà, jambon và hành lá cắt nhuyễn, kem tươi vào tô. Trộn đều. |
|
Chia hỗn hợp khoai tây vào các khuôn cupcake, rắc chút muối và tiêu., phô mai sợi trên mặt bánh. |
|
Cho bánh vào lò nướng 180 độ C trong khoảng 20 phút là có thể lấy bánh khoai tây mặn ra dùng được. |