Chỉ với một chút mẹo nhỏ, bạn sẽ có khoai lang chiên giòn thật lâu và thật ngon để nhâm nhi trong những ngày mưa lạnh này!
![]() Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món khoai lang chiên: Dầu ăn Tương ớt, mayonnaise ăn kèm |
![]() |
![]() Khoai lang rửa sạch, gọt vỏ. |
![]() |
![]() Cắt khoai thành từng khúc nhỏ, dày khoảng 5mm. Chú ý dùng giấy thấm khô nước trên mặt khoai. |
![]() |
![]() Đổ dầu vào chảo, đợi nóng đều thì cho khoai vào, chiên ngập dầu và nhỏ lửa. |
![]() |
![]() Đến khi khoai ngả màu hơi vàng thì bạn vặn to lửa chiên tới khi khoai chín vàng đều sậm màu thì gắp ra đĩa đã lót sẵn giấy thấm dầu và ăn kèm với tương ớt hay mayonnaise tùy thích. |