Khi cắn vào chiếc bánh sầu riêng cuộn chiên giòn vị ngọt thơm đặc trưng của sầu riêng hòa cùng lớp vỏ ngoài giòn rụm, beo béo trong miệng thêm ít đường xay, sẽ khiến bạn có cảm giác ăn rồi vẫn muốn ăn thêm nữa.
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
230g thịt sầu riêng
30g bột ngô
1 quả trứng
15ml sữa
115g vụn bánh mì
8-10 miếng bánh tráng
Đường xay
|
Tráng bánh tráng qua lớp nước cho mềm. |
|
Múc nhân sầu riêng cho vào giữa và cuộn lại. |
|
Lần lượt làm đến khi hết nguyên liệu, sau đó bạn lăn cuốn sầu riêng qua lớp bột ngô. |
Kế đến là lòng trắng trứng, và sau cùng là vụn bánh mì. |
|
Chuẩn bị một chảo nóng với ít dầu, cho sầu riêng vào chiên đến khi lớp vỏ ngoài chuyển màu vàng nâu đều các mặt, thì bạn lấy ra, đặt lên giấy ăn cho ráo dầu. |
(Nguồn: foodiebaker)
sầu riêng, bánh sầu riêng chiên, món ngọt, món tráng miệng