Ba công thức làm mì trong lọ sau đây sẽ giúp bạn thêm lựa chọn mới cho thực đơn cơm trưa văn phòng vừa đơn giản lại hấp dẫn vô cùng.
![]() Để làm 3 loại mì trong lọ cho thực đơn cơm trưa văn phòng bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 vắt mì trứng |
![]() |
![]() Phần xốt: 3 muỗng sốt Tomyum (loại sốt chua cay của Thái) + 1 muỗng nước mắm |
![]() |
![]() Mì trứng trụng với nước sôi. Bạn đừng trụng quá mềm vì khi ăn mì sẽ nở ra thêm. |
![]() |
![]() Rau: Cà rốt thái sợi, giá đổ, hành lá thái nhuyễn. Tôm: từ 3-4 con tôm luộc chín, bỏ vỏ. |
2. Bún gạo - Xốt Miso - Thịt gà - Trứng
![]() |
![]() Phần xốt: 3 muỗng xốt Miso (loại xốt từ đậu nành của Nhật) + 1 muỗng nước tương |
![]() |
![]() Bún gạo trụng sơ với nước sôi, không trụng quá chín. |
![]() |
![]() Rau: nấm, cà rốt thái sợi, hành lá thái nhuyễn |
![]() Thịt gà: luộc thịt gà, cắt miếng. Trứng gà: luộc chín và bóc vỏ, cắt đôi |
3. Phở - Vị phở gà - Thịt gà - Rau thơm:
![]() |
![]() Phần xốt: 1 muỗng bột vị phở gà (hay hạt nêm vị thịt gà) + 1 muỗng nước mắm |
![]() |
![]() Sợi phở trụng với nước sôi, không trụng quá chín. Rau: giá đỗ, rau thơm, hành lá thái nhuyễn. |
![]() |
![]() Thịt gà: luộc thịt gà, cắt miếng |
video nấu ăn, thực đơn cơm trưa văn phòng, mì trộn siêu tốc, nấu ăn siêu tốc