Ăn ngon

Công thức làm bánh tart trái cây ngon đẹp lung linh mà dễ đến khó tin

Bánh tart trái cây – món bánh tráng miệng nhỏ nhắn, dễ thương sẽ góp phần làm thực đơn của gia đình bạn thêm phần sinh động, hấp dẫn.

Để làm bánh tart trái cây bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

150g bột mỳ đa dụng

80g bơ nhạt (nhiệt độ phòng)

75g nước

1g muối

40g đường

100g whipping cream

Dâu tây, dâu tằm, kiwi

Cách làm:

Bước 1

Cắt bơ thành từng khối vuông sau đó cho vào cùng với hỗn hợp bột mỳ đa dụng và 30g đường đã trộn đều với nhau.

Bước 2

Tiếp đến bạn thêm nước vào, trộn đều cho đến khi hỗn hợp dẻo mịn thì dùng cây cán bột cán bột thành miếng mỏng 3mm.

Bước 3

Chia bột vào khuôn bánh tart, ép chặt vào khuôn và loại bỏ phần bột thừa. Sau đó, dùng nĩa đâm vài nhát xuống đáy bột đừng xuyên sâu quá để khi nướng bột không bị phồng. Bật lò ở 165 độ trước khi nướng 10 phút cho lò nóng đều sau đó cho khuôn bánh vào lò nướng trong 15 phút.

Bước 4

Lúc này, bạn lấy bánh ra để nguội. Trong lúc đó cho whipping cream vào âu đánh bông cùng với 10g đường. Sau đó, cho kem vào bánh tart và trang trí bằng dâu tây, dâu tằm và kiwi cắt lát.

Món bánh tart trái cây với cách làm khá đơn giản nhưng thành phẩm xinh xắn, màu sắc bắt mắt chắc chắn sẽ khiến ai nhìn thôi cũng mê. Bánh có lớp vỏ giòn rụm, thơm bơ khi ăn quyện với kem béo và trái cây thanh mát có vị chua dịu rất hấp dẫn.

Công thức làm bánh tart trái cây ngon đẹp lung linh mà dễ đến khó tin - Ảnh 5.

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh tart trái cây này nhé!

Nguồn: meishichina

aFamily

làm bánh tart, Làm bánh Âu, bánh ngọt, món tráng miệng


© 2021 FAP
  2,212,456       2/900