Từng miếng thịt cá nướng giòn giòn thơm lừng thấm đều sốt nướng ăn rất đã miệng.
Nguyên liệu:
500g thịt cá phi lê
20g gốc hành
20g gừng
15g rượu vang trắng
15g rượu nấu ăn
110g sốt thịt nướng hoặc 1 gói gia vị thịt nướng
Một ít hạt tiêu
Cách làm:
Bước 1
Cá rửa sạch cắt thành miếng vuông to bản. Gốc hành và gừng thái nhỏ.
Bước 2
Cho cá vào bát, thêm sốt thịt nướng, rượu vang trắng, rượu nấu ăn, hành, gừng và hạt tiêu vào.
Bước 3
Trộn đều cho cá thấm gia vị, ướp cá khoảng 4 giờ.
Bước 4
Trải đều cá ra khay nướng có lót giấy nướng.
Bước 5
Cho khay cá vào lò nướng hoặc nồi nướng, nướng cá ở 200 độ C trong khoảng 25 phút hoặc cho đến khi cá chín vàng là được.
Cuối tuần là thời điểm mà bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi nhất cũng vì thế mà bạn có thêm thời gian để cải thiện bữa cơm gia đình với những món ăn ngon. Tuần này bạn thử đổi bữa với món cá nướng giòn thơm này nhé! Từng miếng thịt cá nướng giòn giòn thơm lừng thấm đều gia vị rất đã miệng đấy!
Chúc bạn ngon miệng!
Nguồn: Blogsina
món ăn từ cá, cách làm cá nướng, Món nướng, món nướng ngon, món nhậu