Bún mọc nấu đơn giản mà lại đủ chất, hứa hẹn sẽ là món ăn sáng được cả nhà yêu thích!
![]() |
![]() Xương rửa sạch, hầm 1 tiếng nhỏ lửa, vớt bọt cho nước trong. |
![]() |
![]() Mộc nhĩ ngâm nở, thái nhỏ. ![]() Giò sống chia làm 2 phần, 1 phần trộn với mộc nhĩ đã băm nhỏ. ![]() Phần giò sống trộn mộc nhĩ thì đợi nước xương sôi, múc từng viên thả vào. |
![]() |
![]() 1 phần giò sống còn lại trộn với ít bột quế. ![]() Chiên vàng, cắt khoanh. |
![]() |
![]() Bún luộc chín. |
![]() |
![]() Xà lách và ngò rí rửa sạch, xắt nhỏ. ![]() Nêm vào nước dùng 2 muỗng đường, 1 muỗng hạt nêm, 1/2 muỗng muối. Nếm sao cho đậm đà. Xếp bún ra tô, cho chả quế và mọc vào. Chan nước dùng rắc thêm hành phi và thưởng thức thôi! |