Món mì Ý xào thịt bò trong công thức này đã được biến tấu đôi chút với hương vị dễ ăn và phù hợp với khẩu vị của người Việt hơn, bạn cùng thử nhé!
Thái hạt lựu hành tây, cà rốt, ớt đà lạt, cà chua. Cần tỏi tây xắt khúc ngắn. Tỏi băm nhỏ. | |
Đun nước thật sôi, cho vài hạt muối vào rồi thả mì vào luộc đến khi mì chín. Khi mì chín vớt ra rổ ráo nước rồi trộn với chút bơ cho mì khỏi dính vào nhau. | |
Cho dầu ăn vào chảo, cho lần lượt cà rốt, ớt xanh, ớt đỏ vào xào, nêm chút gia vị. Đến khi hỗn hợp rau củ chín tái thì cho cà chua vào đảo đều, thêm 3 thìa canh xốt cà chua. | |
Đến khi cà chua bắt đầu nhừ thì cho thịt bò vào đảo đều. Sau đó thêm hành tây vào trước. Rồi đến cần tỏi tây. Cuối cùng bạn thêm thịt hộp tiếp tục đảo đến khi rau chín tới, thịt hộp quện vào nước xốt. |
Phi thơm tỏi bằng dầu ăn. | |
Cho mỳ vào xào thơm. | |
Lấy mỳ Ý xào thịt bò ra đĩa và cho hỗn hợp nhân lên là bạn có thể thưởng thức được rồi! |