Từng chiếc bánh quy thơm giòn hòa cùng vị ngọt từ lớp kem đường ca cao bên trên, đơn giản mà ngon vô cùng!
![]() |
![]() Cho bơ, đường vào thố lớn, đánh đều đến khi hỗn hợp mềm, nhẹ (khoảng 3-4 phút). ![]() Thêm trứng và vanilla vào, đánh đều. |
![]() |
![]() Kế đến, bạn thêm bột mì, muối vào, đánh thêm lần nữa. |
![]() |
![]() Phủ một lớp bột mỏng trên mặt phẳng sạch, rồi đặt hỗn hợp bột lên nhào. Sau đó, gói bột trong nylon thực phẩm và cho vào tủ lạnh giữ lạnh khoảng một giờ cho hỗn hợp cố định và nhào dễ dàng hơn. |
![]() |
![]() Chuẩn bị phần kem trang trí: đầu tiên, bạn cho lòng trắng trứng và nước chanh vào bát, đánh bông lên. Vì phần bông kem của bạn có 2 phần, nên bạn chia 3/4 hỗn hợp trộn đều với bột ca cao, và 1/4 còn lại thì giữ nguyên. |
![]() |
![]() Lấy bột ra cho lên thớt và cán dẹt, sau đó bạn dùng khuôn tròn tạo hình bánh. Rồi đặt bánh vào khay nướng có lót sẵn giấy nến, cho vào lò nướng đã được làm nóng ở 200 độ C, và nướng trong 10 phút. ![]() Lấy bánh ra, để nguội, rồi trang trí với lớn ca cao phía trên, bạn có thể thỏa sức tạo hình tùy thích. Và để bánh qua đêm (tối thiểu là 12 giờ đồng hồ) là ăn được bạn nhé! |