Bánh Brownies với độ dẻo mềm thơm ngon từ chocolate, chút giòn sật từ óc chó, dễ làm và dễ ăn vô cùng!
![]() |
![]() Cho óc chó vào lò nướng đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 155 độ C, nướng trong 12 phút. Đồng thời làm mềm bơ ở nhiệt độ phòng, rồi đánh đều một lúc cho bơ chuyển màu trắng nhạt. |
![]() |
![]() Chưng cách thủy cho chocolate tan chảy, sau đó để chocolate nguội dần đến khoảng 45 độ C thì bạn cho bơ vào. |
![]() |
![]() Trộn đều, rồi chia trứng ra làm 3 lần đều nhau cho vào chung với chocolate, vừa cho vừa đánh đều. |
![]() |
![]() Sau khi tất cả đã hòa đều vào nhau thì bạn thêm đường vào. |
![]() |
![]() Tiếp theo, bạn cho bột mì vào, trộn đều. Sau đó, bạn cho óc chó giã nhỏ vào, trộn thêm một lần nữa. |
![]() |
![]() Cho hỗn hợp vào khuôn, dàn đều, rồi bạn cho vào lò nướng đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 180 độ C, nướng từ 19-22 phút. Sau đó bạn lấy bánh ra, dùng tăm xiên thử nếu thấy bên trong bánh đã khô là được. |