Bánh Biscotti thơm bùi đậu phộng cùng hạt dẻ cười, chua vị nho khô và đắng vị chocolate nên có thể ăn nhiều mà không chán, rất hợp tiếp khách Tết này!
![]() Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh Biscotti: 180g bột mỳ đa dụng 1 muỗng cafe muối nở - baking soda 85g đậu phộng xay nhuyễn 115g đường cát 2 quả trứng 60g đậu phộng hạt đã rang 40g chocolate chip 10g nho khô 10g hạt dẻ cười |
![]() |
![]() Cho bột mỳ, muối nở, đậu phộng xay nhuyễn, đường, trứng vào âu. Dùng tay nhào đều cho đến khi tất cả nguyên liệu quyện đều. |
![]() |
![]() Cho đậu phộng hạt, chocolate chip, nho khô, hạt dẻ cười vào âu. Dùng tay trộn cho các hạt phân tán đều với bột. |
![]() |
![]() Cho bột vào khay đã lót sẵn giấy nến. Tạo bột thành hình chữ nhật dài và cho vào lò nướng ở 175 độ C. |
![]() |
![]() Lấy bánh ra khỏi lò. Trong lúc bánh vẫn còn nóng ấm cắt bánh thành từng lát dày 1 - 1,5cm, xếp bánh lại vào khay, nướng bánh tiếp trong 12-15 phút. Bánh vàng ruộm thì lấy ra ngoài, để nguội hoàn toàn là được. |