Với cách làm đậu hũ xào thịt bằm dưới đây, bạn sẽ có một món mặn tuyệt ngon cho bữa tối của cả nhà!
![]() Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món đậu hũ xào thịt bằm: 200g thịt nạc dăm xay 100g hành tây 2 miếng đậu phụ chiên Dấm , đường, tương ớt |
![]() |
![]() Hành tây thái hạt lựu, đậu hũ thái miếng. |
![]() Cho 2 thìa dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng thì cho hành tây vào xào. |
![]() |
![]() Xào hành tây cho tới khi có mùi thơm thì cho thịt bằm vào. |
![]() |
![]() Nêm 1 muỗng canh đường vào xào cùng. |
![]() Tiếp tục với 2 muỗng canh giấm và 1 muỗng canh tương ớt. |
![]() |
![]() Xào cho tới khi thịt chín thì cho đậu phụ vào, nêm nếm gia vị sao cho có vị cay cay chua chua, ngọt mặn vừa ăn. |
![]() |
![]() Trước khi tắt bếp thì cho hành lá vào đảo đều cho món đậu hũ xào thịt bằm chua cay thêm ngon và hấp dẫn. |
đậu hũ, thịt bằm, món ăn từ đậu phụ, món chính, món mặn, món ăn từ thịt heo, đậu hũ xào thịt bằm