Canh súp lơ thịt bò nấu theo cách này thật ngọt, mềm mà lại thanh nhẹ, không ngán khi ăn nên rất hợp với khi trời nắng nóng!
![]() Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món canh súp lơ thịt bò: 350g súp lơ - bông cải trắng 100g thịt bò bằm 1 ít hành lá 3 củ hành tím |
![]() |
![]() Hành tím băm nhỏ, trộn chung với thịt bò bằm và ¼ thìa cà phê hạt nêm để sang một bên cho thấm. |
![]() |
![]() Súp lơ thái nhỏ, vừa ăn. |
![]() Ngâm súp lơ vào trong nước muối pha loãng trong khoảng 5 phút rồi vớt ra rửa lại cho sạch. |
![]() |
![]() Bò băm vo thành viên tròn nhỏ. |
![]() |
![]() Cho 600ml nước vào nồi, đun cho tới khi nước sôi thì thả bò vo viên vào. |
![]() |
![]() Đợi nước sôi lại cho thêm súp lơ vào nấu cùng. |
![]() |
![]() Nêm nếm gia vị cho vừa ăn, khi các nguyên liệu chín tới thì tắt bếp, múc canh súp lơ thịt bò ra tô, rắc hành lên trên. |
tối nay nhà mình ăn gì, món chính, món canh, món làm nhanh, món ăn từ thịt bò, súp lơ, bông cải trắng