Mì xào giòn làm theo cách này bạn sẽ có những sợi mì giòn tan, ăn kèm hải sản tươi ngon giòn ngọt siêu hấp dẫn!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món mì xào giòn hải sản: - 2 vắt mì trứng - 200gr mực đã được làm sạch - 200gr tôm đã bóc vỏ và làm sạch - 200gr thịt đùi heo - Rau: cải ngồng, nấm, cà rốt, hành tây. |
|
Bắc chảo lên bếp, dầu nóng cho tỏi băm vào phi thơm sau đó trút toàn bộ tôm, mực và thịt vào. |
|
Xào trên lửa lớn nhanh tay và nêm 2 muỗng bột nêm (nêm nếm theo khẩu vị gia đình) sau đó cho ra tô. |
|
Vẫn dùng chảo trên để xào rau: nấm, cà rốt, cải và hành tây. |
|
Khi rau đã chín cho phần thịt vào xào chung và thêm một tí xíu nước. Dùng 2 muỗng bột bắp hoà chung với 3 muỗng nước khuấy đều và đổ vào để nước sền sệt. |
|
Khi ăn cho mì xào giòn ra đĩa và cho thịt, mực cùng rau lên trên dùng nóng và chấm chung với nước tương. |
mì xào giòn, món ăn từ hải sản, món ăn sáng, món mì, món xào, món xào ngon