Sườn nướng sốt xốt cay Hàn Quốc, cay cay ấm nồng lại được hết hợp với kiwi , mật ong vừa thơm ngon lại làm cho sườn được mềm mại mượt mà thật tuyệt vời.
1kg sườn non ngon
1 muỗng cafe mật ong
1 muỗng cafe dầu mè
1/2 muối
1 trái Kiwi
2 muỗng cafe rượu trắng
2 muỗng cafe xì dầu
2 muỗng cafe dầu ăn
2 muỗng canh dầu hào
2 muỗng canh ớt hàn quốc
Tiêu
Hành tây cắt sợi
Tỏi đập dập
|
Xì dầu, dầu hào, muối , tiêu, hành, tỏi , mật ong và 1/2 trái kiwi |
Pha xốt cay HQ chung với dầu mè, dầu ăn và 1/2 trái kiwi. |
|
Sườn rửa sạch, trụng qua nước sôi vài phút vớt ra rửa lại nước lạnh , để ráo. |
|
Ướp sườn: Cho hỗn hợp xốt (1) + 1/2 nước xốt ớt Hàn Quốc vào sườn ướp 3h.
|
Mời mọi người cùng vào bếp thử món sườn nướng sốt cay Hàn Quốc nha!
món ngon cuối tuần, sườn nướng, cách làm món sườn nướng, món ăn từ thịt heo