Cắn một miếng bánh rán tẩm đường vàng ruộm nóng hổi với phần vỏ giòn tan ngọt ngọt, ai cũng thấy ngon mê li mà không ngán chút nào!
![]() Để làm bánh rán tẩm đường bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: 70g bột mỳ đa dụng 50g bơ nhạt 2 quả trứng gà 50g nước ấm 50g sữa tươi |
![]() |
![]() Cho nước ấm, sữa tươi cùng 50g bơ vào khuấy cho đến khi bơ tan chảy hoàn toàn thì thêm bột vào, khuấy đều lần nũa. |
![]() |
![]() Tiếp đến đập trứng vào, khuấy cho đến khi hỗn hợp mịn mượt, dẻo quánh là được. |
![]() |
![]() Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng già thì dùng thìa múc từng viên bột tròn vào rán vàng đều. |
![]() |
![]() Chuẩn bị đĩa đựng đường cát. Khi bánh chín thì vớt ra lăn qua một lớp đường rồi đặt ra đĩa. Bánh có thể ăn nóng hoặc nguội đều ngon! |
Chúc các bạn thành công với cách làm bánh rán tẩm đường này nhé!
Nguồn: daydaycook
bánh rán, làm bánh rán, món chiên, món ngọt, món ăn vặt