Trời lạnh có bát canh xà lách nấu mọc ngọt thơm, cảm nhận cái giòn của xà lách, hương thơm của tiêu cùng hành phi thì bữa cơm chiều càng thêm đậm đà ấm áp!
![]() |
![]() Hành xắt nhỏ. ![]() Xà lách rửa sạch. |
![]() |
![]() Bắc nồi lên bếp cho dầu ăn vào xào hành cho thơm. ![]() sau đó cho nước vào chừng 3 lóng tay. |
![]() |
![]() Nước sôi thì viên mọc thành từng viên cho vào nước, nêm nếm cho vừa ăn. Bạn cũng có thể dùng thìa nhỏ múc viên mọc sẽ nhanh hơn rất nhiều. ![]() Xà lách cắt làm 3. |
![]() |
![]() Mọc chín thì cho xà lách vào, để sôi lại thì tắt bếp. Múc canh mọc ra bát dùng nóng với cơm rất ngon. |