Vị dai gòn của chả cá thác lác kết với vị ngọt của rau củ, thơm của nấm trong món chả cá xào rau củ sẽ làm bữa cơm gia đình bạn thêm màu sắc và ngon miệng.
Trộn đều thịt cá thác lác với hành, thì là, tiêu, ớt băm nhỏ cùng với một chút hạt nêm, dầu ăn. Để trong tủ lạnh 15-20 phút. Cà rốt, đậu que, súp lơ, nấm đông cô rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn. | |
Ớt chuông thái miếng dài, nấm rơm bổ làm đôi. Nấm hương ngâm nước cho nở. Rửa sạch và cắt làm đôi. | |
Viên cá thành từng viên tròn, dẹt và đem chiên vàng. Chiên xong để chả cá ra bát cho ráo dầu. | |
Luộc sơ qua các loại rau củ rồi thả vào nước lạnh để rau được xanh. Sau đó vớt ra rổ, để ráo. | |
Phi thơm tỏi với dầu ăn. Cho rau củ vào xào. Nêm nếm chút gia vị rồi đảo đều tay. |
Tiếp tục cho chả cá vào xào cùng. Thêm gia vị, dầu hào vào đảo trong 3 phút rồi tắt bếp. Lấy chả cá xào rau củ ra đĩa và dùng nóng. |