Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản, dễ tìm bạn đã có thể làm ra mốn bánh khoai tẩm vừng chiên vàng giòn thơm ngon hấp dẫn rồi!
![]() |
![]() Hấp chín khoai rồi lột bỏ vỏ, nghiền mịn. Nhân lúc khoai còn nóng bạn cho đường vào, trộn đều. Kế đến thêm bột nếp, trộn đều lần nữa. |
![]() |
![]() Nhào hỗn hợp cho thật đều, sau đó bạn chia làm nhiều phần bằng nhau, vo tròn. |
![]() |
![]() Áo bột qua một lớp mè rang. Đồng thời, chuẩn bị một nồi dầu nóng, cho bánh vào chiên vàng đều các mặt. |
![]() |
![]() Vớt bánh ra, đặt lên đĩa có lót giấy thấm dầu cho ráo dầu. |