Salad bò hội tụ bởi thịt bò, rau cải, dưa leo, măng tây giòn và phần nước xốt chua chua ngọt ngọt rất vừa miệng.
Rửa sạch rau mầm và xà lách, sau đó bạn đặt lên khăn ăn để ráo nước, rồi cho vào bịch nylon thực phẩm cho vào tủ lạnh để giữ độ giòn của rau. Đồng thời, đun một nồi nước sôi với ít muối, cho măng tây vào trụng khoảng 20 giây, sau đó vớt ra và xả qua nước lạnh. Thái miếng mỏng các loại dưa leo, củ hành và ớt, để sẵn chuẩn bị. | |
Cho tất cả các nguyên liệu chuẩn bị cho phần nước xốt vào bát nhỏ, khuấy đều. | |
Rửa sạch rồi thái mỏng thịt bò, sau đó rắc đều tiêu và muối, để ướp khoảng 30 phút. | |
Áo thịt qua lớp bột ngô, rồi cho vào chảo dầu nóng, chiên đến khi thịt chuyển màu nâu đều hai mặt thì bạn vớt ra, đặt lên khăn ăn để thấm ráo dầu. | |
Cuối cùng, bạn bày các loại rau củ ra đĩa, cho vài miếng thịt lên và chan nước xốt vào cùng, trộn đều và thưởng thức. |