Bánh trứng Hàn Quốc có cách làm nhanh gọn lại đủ chất dinh dưỡng rất thích hợp để chúng ta bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng đấy nhé!
- 80g bột mì - 1 quả trứng gà - 2g bột nở - 67g đường - 1/4 thìa cafe muối - 75g bơ - 80g sữa tươi - 6 quả trứng để trên mặt bánh - Ngoài ra còn có thể sử dụng thêm pho mai, xúc xích, tương cà hoặc xốt mayonnaise tuỳ ý thích |
|
Dùng bơ hoặc dầu ăn để chống dính khuôn bánh. Chưng chảy bơ. |
|
Trộn bột mì, đường, muối, bột nở với nhau. |
Đánh tan trứng với sữa,bơ cho đến khi hoà quyện |
Cho hỗn hợp bột, vani và trứng vào thố và dùng máy đánh mịn, bông xốp. |
|
Múc bột cho vào khuôn. Chỉ đổ đầy 1/2 khuôn để bánh khi nướng xong không bị nở tràn ra. Cho 1 trứng lên trên mặt bánh cùng với phô mai hoặc xúc xích. |
|
Bật lò 180 độ C khoảng 10 phút trước khi cho bánh vào lò nướng. Nướng bánh 25 phút bánh sẽ chín. Có thể dùng một cây tăm xiên vào bánh nếu tăm sạch không dính bột là bánh chín |
Chúc các bạn ngày mới tốt lành!