Với sự kết hợp ẩm thực truyền thống Việt Nam với ẩm thực phương Tây, bạn có món chả giò phô mai thật đặc biệt cho dịp cuối tuần.
![]() Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món chả giò phô mai: - 200g thịt heo xay - ½ củ cà rốt - 30g phô mai - 5g muối - 15g đường - 15g bột nêm - 2g tiêu - Bánh tráng cuốn chả giò |
![]() |
![]() Trộn thịt heo xay với cà rốt, 5g muối, 15g đường, 15g bột nêm, 2g tiêu. |
![]() |
![]() Vo hỗn hợp thành những đoạn thịt dài khoảng 5cm. |
![]() |
![]() Đem thịt viên đi hấp cách thủy trong 15 phút. |
![]() |
![]() Thái sợi phô mai. |
![]() |
![]() Dùng bánh tráng cuốn lấy thịt và phô mai. |
![]() |
![]() Đem chả giò chiên ngập trong dầu đến khi vàng đều thì tắt bếp, vớt ra để ráo dầu. |
![]() |
![]() Dọn chả giò ra đĩa, dùng nóng cùng với tương ớt và các loại rau thơm. |