Bánh mì cuộn kiểu Pháp sẽ rất thích hợp khi dùng làm món ăn sáng hay cho các bé ăn bữa xế buổi chiều khi đi học về.
![]() Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh mì cuộn kiểu Pháp: 8 lát bánh mì sandwich 1 quả trứng gà 50ml sữa 1 thìa sữa chua Bơ nhạt Phần nhân các bạn có thể chọn tùy thích Creamcheese (kem phô mai) + trái cây cắt nhỏ (dâu, kiwi..) Mứt quả Bơ đậu phộng Nutella |
![]() |
![]() Bánh mì sandwich cắt bỏ viền nâu, cán thật mỏng. |
![]() |
![]() Phết creamcheese, cho trái cây lên trên. |
![]() Hoặc thay bằng các loại mứt quả, nutella tùy thích. |
![]() Cuộn chặt tay, đặt phần mối nối xuống dưới. |
![]() |
![]() Trộn đều trứng, sữa chua, sữa tươi lại với nhau. |
![]() |
![]() Đun chảy bơ. |
![]() Nhanh tay nhúng bánh vào hỗn hợp trứng sữa. |
![]() Cho lên chảo rán đến khi vàng mặt thì trở đều. Nhớ rán mặt có mối nối đầu tiên bạn nhé! |
làm bánh, làm bánh không cần lò nướng, bánh mì, món ăn sáng, sandwich, bánh sandwich cuộn