Bánh mì cuộn kiểu Pháp sẽ rất thích hợp khi dùng làm món ăn sáng hay cho các bé ăn bữa xế buổi chiều khi đi học về.
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh mì cuộn kiểu Pháp: 8 lát bánh mì sandwich 1 quả trứng gà 50ml sữa 1 thìa sữa chua Bơ nhạt Phần nhân các bạn có thể chọn tùy thích Creamcheese (kem phô mai) + trái cây cắt nhỏ (dâu, kiwi..) Mứt quả Bơ đậu phộng Nutella |
|
Bánh mì sandwich cắt bỏ viền nâu, cán thật mỏng. |
|
Phết creamcheese, cho trái cây lên trên. |
Hoặc thay bằng các loại mứt quả, nutella tùy thích. |
Cuộn chặt tay, đặt phần mối nối xuống dưới. |
|
Trộn đều trứng, sữa chua, sữa tươi lại với nhau. |
|
Đun chảy bơ. |
Nhanh tay nhúng bánh vào hỗn hợp trứng sữa. |
Cho lên chảo rán đến khi vàng mặt thì trở đều. Nhớ rán mặt có mối nối đầu tiên bạn nhé! |
làm bánh, làm bánh không cần lò nướng, bánh mì, món ăn sáng, sandwich, bánh sandwich cuộn