Xã hội

Nhiều hoạt động chăm lo tết cho công nhân

(ĐN) - Liên đoàn Lao động tỉnh vừa tổ chức họp, tặng quà tết cho 30 lao động có hoàn cảnh khó khăn tại 6 doanh nghiệp dệt may trên địa bàn H.Trảng Bom tham gia dự án "Thúc đẩy đối thoại xã hội tại nơi làm việc và thực hiện thỏa ước lao động tập thể trong ngành dệt may" với mỗi phần quà trị giá 500 đồng và 1 chiếc nón bảo hiểm.

(ĐN) - Liên đoàn Lao động tỉnh vừa tổ chức họp, tặng quà tết cho 30 lao động có hoàn cảnh khó khăn tại 6 doanh nghiệp dệt may trên địa bàn H.Trảng Bom tham gia dự án “Thúc đẩy đối thoại xã hội tại nơi làm việc và thực hiện thỏa ước lao động tập thể trong ngành dệt may” với mỗi phần quà trị giá 500 đồng và 1 chiếc nón bảo hiểm.

Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hồ Thanh Hồng tặng quà tết cho công nhân
Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hồ Thanh Hồng tặng quà tết cho công nhân

Phát biểu tại lễ trao quà, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hồ Thanh Hồng cho hay, những phần quà tuy không lớn nhưng động viên về mặt tinh thần đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết. Mong rằng người lao động sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và đón một cái tết ấm áp.

Trước đó, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Hwaseung Vina (H. Nhơn Trạch) đã trao 300 phần quà tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, lao động không có điều kiện về quê đón tết, trị giá 5kg gạo và 350 ngàn đồng/ phần.

Tại Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Pousung Việt Nam mới đây đã tặng 340 phần quà tết, trị giá 400 ngàn đồng/ phần cho lao động khó khăn.

Đại diện Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Hwaseung Vina trao quà tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Đại diện Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Hwaseung Vina trao quà tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Công ty TNHH Dona Pacific (H.Trảng Bom), mới đây Công đoàn và lãnh đạo công ty đã đến nhà thăm, tặng quà tết và hỗ trợ  4 trường hợp bị bệnh hiêm nghèo với số tiền từ  2,5 đến 25 triệu đồng/ trường hợp. Số tiền này do Công đoàn vận động doanh nghiệp và tập thể lao động hỗ trợ. Ngoài ra, Công đoàn còn tặng quà tết là các nhu yếu phẩm cho các trường hợp trên, nhằm chia sẻ một phần khó khăn với người lao động mỗi dịp tết đến, xuân về.

N.Hòa

Đồng Nai

© 2021 FAP
  530,348       1/409