Mì xào bò vốn không còn là món ăn xa lạ, nhưng làm sao để có một đia mì xào nhanh ngon và đủ chất thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Thịt bò cắt miếng nhỏ vừa ăn. Sau đó cho vào bát, thêm bột ngô, 5ml nước tương, rượu gạo và dầu vào, trộn đều. | |
Trụng chín mì trong nước sôi khoảng 2 phút, sau đó vớt ra xả qua nước lạnh. | |
Rửa sạch các loại rau củ, rồi thái sợi, chuẩn bị chế biến. | |
Chuẩn bị chảo nóng với ít dầu ăn, cho thịt bò vào xào đều đến khi thịt bò chuyển màu thì lấy ra đĩa. | |
Vẫn trên chảo đã xào thịt bò, bạn thêm ít tỏi băm vào phi thơm, sau đó cho các loại rau củ vào xào trên lửa lớn. |
Kế đến, bạn thêm mì và bò vào xào chung trong khoảng 30 giây rồi đậy nắp chảo lại trong 1 phút. Cuối cùng, bạn mở nắp ra nêm nếm với phần gia vị còn lại: nước tương, dầu mè, ít muối, đường, xào thêm vài phút thì tắt bếp. | |
Lấy mì xào bò ra đĩa, dùng nóng. |