Hương vị của món nước ép táo vừa thơm vừa mát ắt hẳn sẽ khiến bạn thích thú sau những bữa ăn nhiều đạm trong dịp Tết này!
![]() |
![]() Cần tây loại bỏ lá, rửa sạch cắt khúc nhỏ. ![]() Sau đó đun một nồi nước sôi, đổ cần tây vào chần sơ qua rồi tắt bếp và để cần tây lên rổ cho ráo nước. |
![]() |
![]() Táo rửa sạch, gọt vỏ. Cắt miếng nhỏ. |
![]() |
![]() Cho táo và cần tây vào máy xay sinh tố. |
![]() |
![]() Thêm nước lọc xâm xấp mặt táo, xay nhuyễn. |
![]() |
![]() Lọc nước ép quả rây lọc để loại bỏ cặn. ![]() Đổ nước ép ra ly, bỏ thêm chút mật ong vào rồi khuấy đều và thưởng thức. |