Bánh tôm kim chi chiên giòn bạn có thể dùng để ăn cùng cơm nóng, hay ăn như một món ăn vặt đều rất ngon.
Rửa sạch tôm, bỏ đầu đuôi và chỉ lưng rồi cắt nhỏ. | |
Vắt kim chi cho ráo nước, sau đó cắt nhỏ. | |
Cho đậu phụ vào miếng vải sạch, vắt mạnh để đậu phụ ra hết nước. | |
Cho tôm, kim chi, đậu phụ, hẹ xắt nhỏ, vụn bánh mì, dầu mè, mè rang, muối, tiêu xay và trứng vào bát lớn, trộn đều. | |
Làm nóng chảo với một ít dầu ăn, múc một muỗng hỗn hợp cho vào chảo, dùng muỗng ấn dẹt và chiên mỗi mặt trong khoảng 3-4 phút trên lửa vừa và nhỏ. |