Bánh tôm kim chi chiên giòn bạn có thể dùng để ăn cùng cơm nóng, hay ăn như một món ăn vặt đều rất ngon.
![]() |
![]() Rửa sạch tôm, bỏ đầu đuôi và chỉ lưng rồi cắt nhỏ. |
![]() |
![]() Vắt kim chi cho ráo nước, sau đó cắt nhỏ. |
![]() |
![]() Cho đậu phụ vào miếng vải sạch, vắt mạnh để đậu phụ ra hết nước. |
![]() |
![]() Cho tôm, kim chi, đậu phụ, hẹ xắt nhỏ, vụn bánh mì, dầu mè, mè rang, muối, tiêu xay và trứng vào bát lớn, trộn đều. |
![]() |
![]() Làm nóng chảo với một ít dầu ăn, múc một muỗng hỗn hợp cho vào chảo, dùng muỗng ấn dẹt và chiên mỗi mặt trong khoảng 3-4 phút trên lửa vừa và nhỏ. |