Chỉ với 2 món trứng tráng và rau xào quen thuộc, bữa tối của bạn vẫn khá đủ chất và hấp dẫn!
1. Cải thìa xào tỏi![]() |
![]() Rau cải thìa nhặt rửa sạch, để ráo. Làm nóng chảo với 1 muỗng canh dầu ăn, cho tỏi bằm vào phi thơm. |
![]() |
![]() Trút rau cải thìa vào chảo, đảo đều để tỏi không bị cháy, đồng thời cải cũng bắt đầu ngót dần, khoảng 30 giây. Kế đến, bạn nêm nếm 2 muỗng cafe muối, tiêu và chút đường, đảo đều một lúc rồi nêm nếm lại vừa ăn và tắt bếp. |
![]() |
![]() Lấy cải thìa xào tỏi ra đĩa, dùng với cơm trắng. |
![]() Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món trứng tráng đậu cove: 150g đậu cove 2 quả trứng Một ít muối | |
![]() |
![]() Rửa sạch đậu cove rồi xắt nhỏ, đồng thời đập sẵn hai quả trứng. ![]() Cho đậu cove vào trứng, thêm ít muối, đánh đều. |
![]() |
![]() Chuẩn bị một chảo nóng với ít dầu ăn, cho đậu và trứng vào, xoay chảo để trứng dàn đều khắp mặt chảo.. ![]() Chuyển lửa vừa và nhỏ, chiên đến khi trứng vàng mặt thì lật mặt còn lại và chiên thêm một lúc nữa. |
![]() |
![]() Sau khi trứng được chiên vàng đều các mặt, bạn tắt bếp rồi cắt nhỏ và dọn ra đĩa. |