Chỉ với 2 món trứng tráng và rau xào quen thuộc, bữa tối của bạn vẫn khá đủ chất và hấp dẫn!
1. Cải thìa xào tỏiRau cải thìa nhặt rửa sạch, để ráo. Làm nóng chảo với 1 muỗng canh dầu ăn, cho tỏi bằm vào phi thơm. | |
Trút rau cải thìa vào chảo, đảo đều để tỏi không bị cháy, đồng thời cải cũng bắt đầu ngót dần, khoảng 30 giây. Kế đến, bạn nêm nếm 2 muỗng cafe muối, tiêu và chút đường, đảo đều một lúc rồi nêm nếm lại vừa ăn và tắt bếp. | |
Lấy cải thìa xào tỏi ra đĩa, dùng với cơm trắng. |
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món trứng tráng đậu cove: 150g đậu cove 2 quả trứng Một ít muối | |
Rửa sạch đậu cove rồi xắt nhỏ, đồng thời đập sẵn hai quả trứng. Cho đậu cove vào trứng, thêm ít muối, đánh đều. | |
Chuẩn bị một chảo nóng với ít dầu ăn, cho đậu và trứng vào, xoay chảo để trứng dàn đều khắp mặt chảo.. Chuyển lửa vừa và nhỏ, chiên đến khi trứng vàng mặt thì lật mặt còn lại và chiên thêm một lúc nữa. | |
Sau khi trứng được chiên vàng đều các mặt, bạn tắt bếp rồi cắt nhỏ và dọn ra đĩa. |