Vị hơi chua từ chanh hài hòa cùng vị ngọt trong chiếc bánh cupcake xốp mềm vàng ươm sẽ gây ấn tượng với bất cứ ai có dịp được nếm thử chiếc bánh này!
Quết một lớp dầu mỏng xung quanh cốc sứ chuẩn bị làm bánh. Đồng thời, cho dầu ăn, vỏ chanh bào nhỏ, nước cốt chanh vào bát nhỏ, khuấy đều. | |
Thêm đường vào chung với trứng, đánh đều đến khi thấy hỗn hợp chuyển màu vàng nhạt, mềm mịn. Rây bột mì và bột nở vào thố trứng đường. | |
Thêm hỗn hợp nước cốt chanh bạn đã chuẩn bị ở bước 1 vào, tiếp tục đánh đều. | |
Dùng spatula trộn đều, sau đó cho hỗn hợp vào khuôn, để nghỉ khoảng 10 phút. | |
Chuẩn bị sẵn nồi hấp, bên dưới bạn để nước sôi với lửa lớn, cho bánh vào, đậy nắp đồng thời chuyển lửa vừa, hấp trong khoảng 15 phút là được. |